Về TRANS.COM.VN

TRANS.COM.VN  Là một mô hình kinh doanh trẻ. Mang hoài bão lớn nhưng hết sức đơn giản đó là “Mang lại giá trị cho khách hàng”.

Chúng tôi áp dụng công nghệ quản lý vận hành xe du lịch theo cách chuyên nghiệp nhất. Như vậy sẽ giảm thiểu được nhiều chi phí. Đồng thời chúng tôi cũng áp dụng quáng bá theo hình thức “hữu xạ tư nhiên hương”. Cho nên sẽ không tốn kém nhiều chi phí cho quảng cáo. Những khoản chi phí được tối ưu này sẽ chuyển sang cho khách hàng hết. Chính điều này sẽ “mang lại giá trị cho khách hàng”.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi hiểu rằng ngoài tiết kiệm khách hàng còn muốn một điều còn lớn hơn thế đó chính là “Được tôn trọng”. TRANS.COM.VN không ngừng mang những quan điểm kinh doanh tốt đẹp của người Nhật, của Thế Giới Di Động và những quan điểm riêng của TRANS trong cung cách phục vụ tới toàn thể tài xế cũng như công nhân viên học hỏi thực hành mỗi ngày.

Và “AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT”. Muốn có điều này trước tiên tài xế phải là người có tâm, có nghiệp vụ tốt cũng như tính cách hiền hòa, không nóng nảy, bộc phát, không sử dụng chất kích thích. Thứ 2 xe phải đảm bảo trong tình trạng được kiểm định, bảo trì thường xuyên. Có được những điều đó, TRANS nỗ lực hết mình trong việc tuyển đầu vào, kiểm soát chặt chễ theo những chuẩn mực và quy trình khắt khe nhất.

Ngoài sứ mệnh chính trong vận chuyển. TRANS không ngừng nâng cao kiến thức về tuyến điểm, du lịch cũng như cập nhật những kiến thức hay, thú vị, những địa chỉ ăn uống, chơi, giải trí cho tài xế và nhân viên phục vu xe. Những kiến thức, thông tin đó sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng. Và đó chính là những món quà, những khác biệt mà TRANS muốn dành cho những khách hàng thân yêu của mình.

TRANS.COM.VN xin chân thành cám ơn khách hàng đã ủng hộ TRANS trong thời gian qua. Chắc chắn sự quay lại của quý khách là nguồn động viên vô giá cho chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phục vụ và trao giá trị tốt nhất cho quý vị.  Xin chân thành cám ơn!